Nguyên liệu:
- Thịt Lợn Mán (Lợn Lửng) thịt vai hoặc thịt
ba chỉ:
- Riềng, sả, mẻ, mắm tôm, mật ong, nước mắm,
rượu trắng, hạt dổi, dầu ăn.
Thực hiện:
- Thịt Lợn Mán thái miếng
vuông 2x2cm2.
- Riềng giã vắt lấy nước, sả băm nhỏ.
- Ướp thịt với nước riềng, sả, mắm tôm, mẻ,
mật ong, nước mắm, rượu trắng, dầu ăn, hạt dổi trong vòng từ một đến hai tiếng.
- Xếp thịt vào vỉ nướng trên than hoa, vừa
nướng vừa tưới dầu ăn hoặc mỡ cho thịt đỡ khô.
- Sau khi nướng thấy miếng thịt vàng, xém cạnh
là thịt đã chín tới
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:MR
Trung.
Điện thoại :0303503530.
Email:trangtraininhbinh@gmail. com
Chúc các bạn thành công!!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét