Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015

Cách làm món nấu thịt lợn mán nướng riềng mẻ ngon

Nguyên liệu:
- Thịt Lợn Mán (Lợn Lửng) thịt vai hoặc thịt ba chỉ:
- Riềng, sả, mẻ, mắm tôm, mật ong, nước mắm, rượu trắng, hạt dổi, dầu ăn.

Thực hiện:
Thịt Lợn Mán thái miếng vuông 2x2cm2.
- Riềng giã vắt lấy nước, sả băm nhỏ.
- Ướp thịt với nước riềng, sả, mắm tôm, mẻ, mật ong, nước mắm, rượu trắng, dầu ăn, hạt dổi trong vòng từ một đến hai tiếng.
- Xếp thịt vào vỉ nướng trên than hoa, vừa nướng vừa tưới dầu ăn hoặc mỡ cho thịt đỡ khô.
- Sau khi nướng thấy miếng thịt vàng, xém cạnh là thịt đã chín tới
 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:MR Trung.
Điện thoại :0303503530.      Email:trangtraininhbinh@gmail. com
Chúc các bạn thành công!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét